Thứ ba, 20/10/2020 - 06:28|

CÔNG TY TNHH MAY HIẾU TIÊN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON BÌNH NGHI VÀ TRƯỜNG TH SỐ 2 BÌNH NGHI

Sáng ngày 16/07/2020, được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, Trường TH số 2 Bình Nghi, Trường Mầm non Bình Nghi kết hp cùng vi Công ty TNHH may Hiếu Tiên tchc ngày hi “Chắp cánh ước mơ” để tri ân đến quý thy cô giáo và trao quà cho cho học sinh của trường.

Ngày hội nhằm khơi dy và tiếp ni truyn thng vlòng biết ơn và tri ân đến quý thy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác ti Trường TH số 2 Bình Nghi, Trường Mầm non Bình Nghi nói riêng và các nhà giáo Vit Nam nói chung dành cho các thế hhc sinh ca các Trường tại xã Bình Nghi. Gia đình Nhà tài trợ và cũng là cựu học sinh “Một thời” đã học qua các trường tại Xã Bình Nghi “Trvtrường xưa” tỏ lòng tri ân và tặng quà đến tất cả quý thy cô giáo đã và đang công tác tại trường. Nhà tài trợ trao quà “Chp cánh ước mơ đến cho toàn thể học sinh của 2 trường, phần quà của các em là chiếc cặp học sinh và vở; trao quà “Khuyến học” cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần làm cho Giáo viên nghỉ hưu ấm lòng, tập thể CB GV_NV hiện đang công tác thêm yêu nghề; động viên tinh thần, khích lệ các em học sinh vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt hơn trong học tập và rèn luyện./.

Ông Phạm Chín- Giám đốc công ty TNHH may Hiếu Tiên phát biểu

Cán bộ quản lí 2 trường tặng hoa cho các nhà tài trợ

Nhà tài trợ tặng quà cho giáo viên về hưu của Trường TH số 2 Bình nghi

Nhà tài trợ tặng quà cho giáo viên đang giảng dạy