Tuesday, 20/10/2020 - 07:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Bình Nghi

BÀI PHÁT BIỂU CẢM ƠN CỦA HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG TẠI NGÀY HỘI “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

      Kính thưa quý cấp lãnh đạo!

      Kính thưa Ông Phạm Chín- chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty TNHH may Hiếu Tiên, thành viên nhóm đồng hành cùng nhà tài trợ “Những cánh chim” mong được “Chắp cánh cho những ước mơ”

      Kính thưa quý vị đại biểu!

      Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo đã về hưu và thầy cô giáo đang công tác taị trường TH số 2 Bình Nghi, Trường MN Bình Nghi

      Trường Tiểu học số 2 Bình Nghi , Trường NN Bình Nghi là 2 trường nằm trên địa bàn xã, các bậc cha mẹ học sinh đa số đều sống bằng nghề nông. Vì vậy, so với học sinh ở nơi khác thì các em còn gặp nhiều khó khăn.

      Thấu hiểu được điều đó, nên mọi thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại 2 trường đều tâm huyết và có trách nhiệm với nghề, luôn làm việc tận tuỵ, tất cả vì học sinh thân yêu.

      Ngày hôm nay, hai trường lại vinh dự đón nhận tấm lòng vàng từ tình cảm đặc biệt của Ông Phạm Chín- giám đốc công ty TNHH may Hiếu Tiên cùng gia đình đã khơi dy và tiếp ni truyn thng vlòng biết ơn và tri ân đến quý thy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác ti Trường. Những lời tri ân chân tình, sâu sắc, những món quà ý nghĩa, thiết thực là nguồn động viên rất lớn đến quý thầy cô giáo, đồng thời củng cố niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em học sinh trong nhà trường.

      Thay mặt cho tập thể CB GV NV, quý bậc cha mẹ HS, tất cả HS hai trường, tôi xin trân trọng đón nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, xin trân thành cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của công ty TNHH may Hiếu Tiên Xin kính chúc nhà tài trợ cùng gia đình và các thành viên của nhóm đồng hành cùng nhà tài trợ dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui, gia đình hạnh phúc.

      Chúc công ty ngày càng thành công trong mọi lĩnh vực, luôn là công ty Hữu tình.

      Xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công!

      Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                          Tin, bài Trường TH số 2 Bình Nghi

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 48
Năm 2020 : 1.244