Friday, 30/10/2020 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Bình Nghi

TRƯỜNG TH SỐ 2 BÌNH NGHI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tây Sơn năm 2017 – 2018, nhằm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện công văn số 04 HD/HĐĐ ngày 07/03/2018 V/v Triển khai tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe –Tiến bước lên Đoàn” của Huyện Đoàn Tây Sơn, ngày 23/03/2018, Trường TH số 2 Bình Nghi tiến hành tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn"

        Thông qua hoạt động này nhằm Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

        Tham dự ngày hội có tất cả CB GV_NV nhà trường, cùng với 442 học sinh toàn trường. Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM

       Nội dung ngày hội bao gồm 2 phần: Phần lễ được tổ chức theo nghi thức Đội gắn với sinh hoạt và phần hộị các em được tham gia chơi các trò chơi dân gian….

        Đây cũng là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

                                                         Tin, bài: Trường TH số 2 Bình Nghi

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 65
Năm 2020 : 1.261